Đồng phục học sinh tiểu học

Đồng phục học sinh tiểu học là bộ đồng phục đầu tiên của các em khi chính thức bước tới một môi trường hoàn toàn mới, trường học là nơi các em sẽ được tiếp thu nhiều kiến thức bổ ích hơn.

May Đồng phục học sinh tiểu học
May Đồng phục học sinh tiểu học

Có lẽ những ký ức về những năm tháng tiểu học sẽ mơ hồ khi trưởng thành, nhưng hình ảnh của đồng phục tiểu học sẽ còn lưu giữ mãi trong ký ức của các em.

Cho nên, khi đặt may đồng phục học sinh tiểu học bạn hãy lựa chọn những mẫu thiết kế ấn tượng để có thể tạo nên những ký ức tuyệt vời nhất trong lứa tuổi hồn nhiên, ngây thơ của các bé nhé. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp nhà trường tạo được sự tin tưởng đối với các bậc phụ huynh yên tâm khi trao gửi con đến học tập tại trường.

Lưu ý khi đặt may đồng phục học sinh tiểu học

Đồng phục tiểu học
Đồng phục tiểu học 

Những bộ đồng phục học sinh cấp 1 đẹp có ý nghĩa quan trọng trong ký ức tuổi thơ của các bé. Vậy nên,  khi đặt may đồng phục, bạn cần phải lưu ý một số điều sau đây:

Chất liệu vải may đồng phục học sinh cấp 1.

Đồng phục học sinh cấp 1
Đồng phục học sinh cấp 1

Khi đặt may đồng phục học sinh cấp 1 bạn cần lựa chọn những chất liệu vải mềm mại và thoải mái giúp các em không bị kích ứng khi khoác trên mình chiếc áo của trường. Đặc biệt, tuổi học trò hiếu động nên thường nô đùa, chạy nhảy nhiều,  hãy chọn những loại vải có độ thấm hút cao giúp các em có thể tự do nô đùa.

Mẫu Thiết kế đồng phục học sinh tiểu học

Đồng phục học sinh tiểu học thường chọn là những mẫu đồng phục thể hiện sự hồn nhiên, ngây thơ của các em. Bởi vậy, khi lựa chọn mẫu mã cũng cần đặc biệt lưu ý để có bộ đồng phục đẹp, ấn tượng và phù hợp nhất. Bạn có thể chọn đồng phục dành riêng cho nam và nữ để bước đầu giúp các bé có những nhìn nhận về sự khác biệt giới tính.

Địa chỉ đặt may đồng phục học sinh tiểu học đẹp

Địa chỉ Mua đồng phục học sinh cấp 1 ở Quảng Ngãi

Thay vì lựa chọn mua đồng phục cho học sinh, bạn nên đặt may đồng phục học sinh tại các cơ sở uy tín để tạo nên ấn tượng riêng biệt của trường. Một địa chỉ đặt may uy tín, chất lượng mà bạn không thể bỏ qua đó chính là MAY BÌNH PHƯỚC. Công Ty May Bình Phước giúp bạn có thể yên tâm tin tưởng với đội ngũ lớn mạnh, giàu kinh nghiệm, đầy đủ chuyên môn nhằm tạo nên sản phẩm chất lượng nhất.

Ngoài ra, công ty May Bình Phước còn cung cấp dịch vụ may đồng phục thể dục học sinh tiểu học Quảng Ngãi, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc,…

May Bình Phước luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Hãy liên hệ trực tiếp hoặc truy cập ngay tại địa chỉ trang web Maybinhphuoc.com để được hỗ trợ tư vấn và đặt may với mức giá tốt nhất trên thị trường nhé. Chúc bạn thành công!