Cách sửa áo khoác bị rộng đơn giản tại nhà

Cách sửa áo khoác bị rộng? Đặc biệt khi mua hàng online, bạn không thể thử trước được áo khoác. Hoặc bạn đã mua đúng size áo của bản thân, nhưng vẫn không tránh khỏi những lỗi nhỏ như áo quá rộng, tay áo quá dài,… Tuy nhiên, bạn vẫn có thể khắc phục được những vấn đề đó và khiến chiếc áo vừa vặn hơn với mình. 

Cách tốt nhất là bạn nên đem áo khoác của mình đến những cửa hàng sửa quần áo uy tín và chất lượng. Với tay nghề cao, người thợ sẽ đảm bảo kiểu dáng áo không bị thay đổi quá nhiều và lại đúng như ý bạn mong muốn.

Với những chiếc áo khoác giá thành hơn cao, bạn càng nên thận trọng. Tránh trường hợp tự sửa tại nhà hoặc đem đến những cửa hàng may không chuyên nghiệp. Bởi vì như vậy bạn sẽ vô tình “làm hư” kiểu dáng ban đầu của áo đó nhé

Bên cạnh đó, cách tốt nhất là bạn nên phản ánh lại với người bán hàng và xin đổi trả lại chiếc áo khoác có size vừa vặn với bản thân. 

Cách sửa áo khoác bị rộng đơn giản tại nhà

Cách sửa áo khoác bị rộng tại nhà đơn giản
Cách sửa áo khoác bị rộng tại nhà đơn giản

Tuy nhiên, nếu bạn khéo tay và có sẵn máy móc tại nhà, bạn hoàn toàn có thể tự sửa chữa những mẫu áo khoác đơn giản với những lỗi nhỏ.

Ví dụ chiếc áo khoác đó quá dài so với tỷ lệ cơ thể, bạn có thể sửa bằng cách như:

Đo chiều dài áo phù hợp với mong muốn của mình. Sau đó đo phần cần cắt bớt. Bạn chỉ cần gỡ lai áo sẵn có ra, cắt bỏ phần dư và gắn lai áo vừa tháo trở lại.

Đối với trường hợp cánh tay áo quá dài, bạn có thể áp dụng cách tương tự.

Trường hợp áo bị rộng phần vai, phần tay và thân áo. Bạn nên đo lường kích thước cần sửa một cách kĩ càng. Vẽ sẵn đường đạp áo bằng phấn để tránh bị lệch khi sửa lại áo. 

Nếu bạn vẫn còn lo lắng rằng mình làm không tốt thì có thể lên youtube và tham khảo nhiều thợ may hướng dẫn quy trình sửa áo khoác bị rộng. Đa số họ sẽ thao tác cực kì chậm và chi tiết để bạn dễ dàng làm theo.

Cuối cùng, việc tìm hiểu cách sửa áo khoác bị rộng là một câu hỏi không ai mong muốn. Nhưng đôi khi hành trình mua hàng của chúng ta lại không được thuận lợi và sản phẩm đôi khi sẽ có lỗi nhỏ về size. Lúc này, thay vì buồn rầu, bạn nên tìm cách sửa lại chiếc áo khoác của mình nhé!

Công ty may Bình Phước chuyên nhận may đồng phục học sinh, đồng phục bảo hộ lao động uy tín chất lượng. Nếu bạn có nhu cầu đặt may với số lượng lớn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Thông tin liên hệ Xưởng may đồng phục công ty Bình Phước: