Giới thiệu

LỜI MỞ ĐẦU

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG

Lời đầu tiên, Công ty TNHH May Mặc & TM Bình Phước hân hạnh gửi đến Quý Khách Hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng!

BPF là tên giao dịch của Công ty TNHH May Mặc & TM Bình Phước, một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ, sản phẩm về đồng phục thời trang bao gồm: Đồng phục học sinh, đồng phục công sở, đồng phục văn phòng, khách sạn, nhà hàng, siêu thị, bệnh viện,bảo vệ, bảo hộ lao động, quần áo thời trang, veston,…

Đến với BPF, Quý Khách Hàng được cung cấp dịch vụ đồng phục trọn gói: Tư vấn thiết kế – Chọn chất liệu – May mẫu – Lấy số đo – Đóng gói và giao hàng – Quản lý dự trữ vải hoặc đồng phục cho các đợt bổ sung.

Hơn 15 năm hình thành và phát triển, với sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.  Đồng phục BPF đã chiếm lĩnh thị trường Việt Nam, đặc biệt thị trường Miền Trung, Tây Nguyên: Gai Lai,Đăk Lăk, Đăk Nông,  KonTum, Đà Nẵng,  Quảng Nam, Quảng Ngãi,  Bình Định, Nha Trang, Phú Yên, Bình Phước,… nên chúng tôi đã và luôn tự hào là đơn vị cung cấp đồng phục tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, đồng phục BPF cũng mở rộng sang thị trường Lào, Campuchia.

Với khẩu hiệu “Always Beside You”-“Đồng phục BPF luôn luôn đồng hành cùng bạn”, Cùng với các dịch vụ đồng phục cùng như động ngũ nhân sự và kinh nghiệm của chúng tôi. Với tất cả lòng nhiệt thành, BPF cam kết đầu tư nghiên cứu và phát triển không ngừng nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, sản phẩm tốt nhất và giá thành phù hợp nhất.

 

Công ty TNHH May Mặc & TM Bình Phước rất hân hạnh được hợp tác để góp phần vào sự phát triển không ngừng của Quý Khách Hàng.

Trân trọng kính chào!

Giám đốc

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY MAY MẶC BÌNH PHƯỚC

* TỔNG QUAN

Tiền thân là xí nghiệp may Bình Phước, trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển Công Ty TNHH May Mặc & TM Bình Phước (BPF) đã có những bước phát triển không ngừng, và là một trong những doanh nghiệp may mặc uy tín hàng đầu Việt Nam. Từ khi bắt đầu đi vào hoạt động, công ty đã rất chú trọng đầu tư vào nguồn nhân lực, tập trung vào nghiên cứu, phát triển mẫu mã, nguồn nguyên liệu, đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại làm đòn bẩy cho sự phát triển bền vững. Những ưu thế của  BPF được thể hiện rõ nét qua các khía cạnh sau:

Binh

Ông Lê Văn Bình – Giám đốc BPF

2Bia

Đội ngũ nhân lực nhiều kinh nghiệm, đầy sáng tạo và luôn phục vụ khách hàng với thái độ tận tình và tinh thần trách nhiệm cao nhất. BPF chú trọng tập trung đầu tư mạnh mẽ cho nguồn nhân lực. Với BPF, đơn giản vì chính con người làm nên nội lực và giá trị bền vững cho công ty. Hiện nay, BPF có hơn 300 công nhân may lành nghề, 20 cán bộ kỹ thuật, 10 chuyền may, 300 máy móc các loại, và 07 cơ sỏ sản xuất vệ tinh trực thuộc công ty ở các khu vực lân cận.

Luôn ý thức sâu sắc sứ mệnh của mình với tôn chỉ hoạt động.

Kinh nghiệm của BPF vốn được đánh giá cao bởi bề dày kinh nghiệm của đội ngủ nhân lực nay được khẳng định thông qua các dịch vụ sản phẩm đã cung cấp và khách hàng đã đến với BPF. Sản phẩm của BPF đã chiếm lĩnh thị trường Việt Nam, đặc biệt các tỉnh Duyên hải Miền Trung và 04 tỉnh Tây nguyên.

BPF tin rằng với những ưu thế vốn có cùng với tôn chỉ hoạt động “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của Bình Phước Fashion” BPF sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng các dịch vụ sản phẩm đồng phục thời trang và chất lượng vượt trội…

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của BPF là trở thành công ty cung cấp các dịch vụ đồng phục trọn gói chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á.

SỨ MẠNG

Sứ mạng của BPF là phải mang đến mỗi cá nhân, mỗi cơ quan, mỗi doanh nghiệp chuỗi dịch vụ về đồng phục chuyên nghiệp nhất. Giúp Quý Khách Hàng cảm thấy tự tin hơn với hình ảnh của mỗi cá nhân và doanh nghiệp, góp phần mang laị thành công trong hoaṭ động của đơn vị.
BPF cam kết đầu tư cho nghiên cứu, con người và máy móc thiết bị tiên tiến hơn, để ngành công nghiệp đồng phục Việt Nam bắt kịp với sự phát triển của ngành trên thế giới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

BPF luôn hoạt động dựa trên những giá trị sau:

Khách hang luôn là trọng tâm trong việc phát triển chiến lược của công ty.

Sáng tạo là yếu tố quan trọng để tạo ra các mẫu mã phù hợp nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường và người tiêu dung.

Chất lượng là một quá trình lựa chọn chất liệu, cải tiến thiết bị và hệ thống sản xuất bằng cách sử dụng công nghệ mới nhất để tạo ra một sản phẩm.

Trách nhiệm:

Với xã hội: Với vai trò của một doanh nghiệp hang đầu Việt Nam, BPF không chỉ tập trung mục tiêu kinh doanh mà còn tích cực trong việc cải thiện mức sống xã hội và sự phát triển bền vững cũng như vẻ đẹp cuộc sống cho cộng đồng.

Với CB –NV: Tạo ra môi trường khỏe mạnh, an toàn và đầy đủ để CB – NV có thể phát huy được tiềm năng của mỗi cá nhân.

Hệ thống nhân viên chuyên nghiệp mang tính linh hoạt cao nhằm đáp ứng kịp thời và tối ưu những nhu cầu thời trang của Quý Khách Hàng.

Nguyên tắc hoạt động của BPF: Chất lượng sản phẩm luôn thỏa mãn nhu cầu, an toàn và thỏa mái của khách hang. Đạo đức nghề nghiệp, chất lượng dịch vụ và uy tính của khách hang là những tiêu chuẩn hang đầu mà mỗi thành viên BPF luôn tuân thủ.

NĂNG LỰC SẢN XUẤT

Với khả năng cung cấp 1.000 sản phẩm/ngày, BPF xây dựng nhà xưởng có quy mô 1.500m2 bao gồm: Khu vực cắt vải, khu vực may thành phẩm, khu vực in thành phẩm & bán thành phẩm, khu vực thêu, khu vực phụ trợ, kho chứa vải, kho thành phẩm.

KHU CẮT VẢI: Được trang bị 4 máy cắt chuyên dụng, 4 bàn cắt cùng các thiết bị hỗ trợ đạt tiêu chuẩn, hiện đại. Với 4 kỹ thuật cắt chính và 6 thợ phụ.

Hinh Anh Sanuat

Khu may thành phẩm: Gồm 03 phân xưởng với quy mô 100 công nhân may công nghiệp và 20 công nhân phụ được đào tạo chuyên nghiệp. Cùng với máy móc được trang bị hiện đại hiện nay.

Xưởng May Quần Áo Bảo Hộ Lao Động, Đồng Phục Công Nhân Tại Quảng Ngãi
B74B8Cc7Ee480C165559

Khu in ấn: Nhằm đa dạng mẫu mã sản phẩm, Công ty không ngừng cải tiến kỹ thuật, công nghệ hiện đại. Hiện tại công ty sử dụng nhiều công nghệ trong in ấn như: In lụa, in chuyển nhiệt, in trực tiếp lên vải.

Inan

Khu vực thêu: Gồm 2 dàn máy thêu 20 đầu thêu hiện đại

Tieuhao

Khu vực phụ trợ:

Phu TroPhutro

Kho vải và sản phẩm:

Khosanpham

CÁC KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU ĐÃ THỰC HIỆN

BPF với tôn chỉ hoạt động động “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của Bình Phước Fashion”. Vì vậy, chúng tôi đã có sự uy tín trong việc cung cấp các đồng phục thời trang. Trong đó, đồng phục dành cho học sinh chiếm số lượng lớn. Chúng tôi đã thực hiện may đồng phục cho hơn 700 trường học thuộc khu vực miền Trung và Tây Nguyên, cùng các xí nghiệp, công ty, ngân hàng. Sau đây là 1 số khách hàng tiêu biểu đã gắn bó với BPF:

TTKhách hàng
32THPT Eah Leo (EahLeo – Đăk Lăk)
33THPT Trường Chinh (EahLeo – Đăk Lăk)
34THPT Số 1 Nghĩa Hành ( Nghĩa Hành – Quảng Ngãi)
35THPT Số 2 Nghĩa Hành ( Nghĩa Hành – Quảng Ngãi)
36THPT Nguyễn Công Phương ( Nghĩa Hành – Quảng Ngãi)
37DTNT Minh Long ( Minh Long – Quảng Ngãi)
38THPT Số 1 Tư Nghĩa ( Tư Nghĩa – Quảng Ngãi)
39THPT Số 2 Tư Nghĩa ( Tư Nghĩa – Quảng Ngãi)
40THPT Phạm Văn Đồng ( Đức Phổ – Quảng Ngãi)
41THPT Số 2 Đức Phổ ( Đức Phổ – Quảng Ngãi)
42THPT Nguyễn Công Trứ (Đức Phổ – Quảng Ngãi)
43THPT Sơn Hà ( Sơn Hà – Quảng Ngãi)
44THPT Sơn Tịnh ( Sơn Tịnh – Quảng Ngãi)
43THPT Sơn Hà ( Sơn Hà – Quảng Ngãi)
44THPT Sơn Tịnh ( Sơn Tịnh – Quảng Ngãi)
45THPT Chu Văn An (Cư Jut – Đăk Nông)
46THPT Núi Thành (Núi Thành – Quảng Nam)
47THCS Võ Thị Sáu (Tam Xuân – Quảng Nam)
48THCS Tam Quan ( Tam Quan – Bình Định)
49THCS Hoài Tân ( Hoài Nhơn – Bình Định)
50THCS Hoài Phú ( Hoài Nhơn – Bình Định)
51THCS Lê Hồng Phong ( Đức Trọng – Lâm Đồng)
52TH Hàm Nghi (Thanh Khê – Đà Nẵng)
Trên đây là một số trường Công ty đã giao dịch, ngoài ra còn rất nhiều trường khách Công ty đã và đang giao dịch, Quý Khách có thể tham khảo ở phục lục.

 

TTKhách hàng
1Đại học Tài chính Kế toán – Quảng Ngãi
2Đại học Phạm Văn Đồng – Quảng Ngãi
3Cao đẵng Sư phạm KomTum
4THPT KonTum (Tp.KonTum)
5THPT Duy Tân (Tp.KonTum)
6THPT & THCS Ngô Mây (Sa Thầy –K.Tum)
7THPT Nguyễn Huệ (ĐakĐoa – Gia Lai)
8THPT Lê Hồng Phong (ĐakĐoa – Gia Lai)
9THPT Nguyễn Thị Minh Khai (ĐakĐoa–Gia Lai)
7PTDTNT ĐakĐoa  (Gia Lai)
8THPT Trần Hưng Đạo (MangYang – Gia Lai)
9THPT Lpăklơng (MangYang – Gia Lai)
10THPT Đêar (MangYang – Gia Lai)
11PTDTNT   MangYang (Gia Lai)
12THPT Võ Văn Kiệt (Phú Thiện – Gia Lai)
13THPT Huỳnh Thúc Kháng (IaGrây – Gia Lai)
14THPT Phạm Văn Đồng (IaGrây – Gia Lai)
15THPT Lý Thường Kiệt (AJUMPA – Gia Lai)
16THPT Lê Thánh Tông (AJUMPA – Gia Lai)
17THPT Nguyễn Thái Học (Chưpưh –  Gia Lai)
18THPT Nguyễn Du ( Krông Pa – Gia Lai)
19THPT Nguyễn Tất Thành ( IaPa – Gia Lai)
20THPT Phan Chu Trinh (IaPa – Gia Lai)
21THPT Nguyễn Trãi (An Khê – Gia Lai)
22THPT Y Đôn (An Khê – Gia Lai)
23THPT Lê Hoàn (Đức Cơ – Gia Lai)
24THPT Nguyễn Trường Tộ (Đức Cơ – Gia Lai)
25THPT Tôn Đức Thắng (Đức Cơ – Gia Lai)
26THPT Trần Phú (Chưprông – Gia Lai)
27THPT Lê Quý Đôn (Chưprông – Gia Lai)
28THPT Pleime (Chưprông – Gia Lai)
29THPT Nguyễn Văn Cừ (Chư Sê – Gia Lai)
30THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (Chư Sê – Gia Lai)
31THPT Trường Chinh (Chư Sê – Gia Lai)