+4 Lưu ý chọn thông số chuẩn cắt may quần áo trẻ em Việt đầy đủ nhất

Nhiều bố mẹ khá lo âu trong việc lựa chọn quần áo cho con nhưng không biết rõ kích cỡ cả con em, điều này khiến cho việc mua sắm trở nên rắc rối và khá đau đầu. Đôi khi việc không nắm rõ thông số chuẩn cắt may quần áo trẻ em, sẽ dẫn đến việc may quần áo bị chật, quá ôm sát và dẫn đến sự khó chịu cho trẻ em. Nhất là những bé có làn da khá nhạy cảm, hoặc đồ có kích cỡ lớn hơn khiến bé mặc quá rộng che mất hình dáng của bé.

Chính vì vậy, để giúp cho các bố mẹ không còn phải đau đầu về bảng size, tự ti mua quần áo cho các trẻ nhỏ thì bài viết dưới đây đã được May Bình Phước cập nhật các bảng size chuẩn hỗ trợ may quần áo trẻ em mới nhất, giúp bạn dễ dàng đoán ra được kích cỡ của con nhé!

+4 Lưu ý chọn thông số chuẩn cắt may quần áo trẻ em Việt đầy đủ nhất
+4 Lưu ý chọn thông số chuẩn cắt may quần áo trẻ em Việt đầy đủ nhất

1. Vì sao cần biết rõ các bảng size quần áo trẻ em Việt Nam

Làm sao để biết được thông số may quần áo trẻ em chuẩn nhất để dễ dàng mua sắm trực tuyến? Đây là câu hỏi mà rất nhiều phụ huynh đặt ra. Dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc một cách đơn giản nhất.

Hiện nay hầu hết các trang thương mại điện tử Việt Nam đều phát triển, vì vậy các mặt hàng quần áo từ bé đến lớn trên các trang lớn sẽ không còn quá xa lạ. Từ đó dẫn đến việc mua sắm online ngày càng phổ biến và quen thuộc. Rất đơn giản để bạn đặt một chiếc váy cho trẻ nhỏ, chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc máy tính, kết hợp với vài bước đặt hàng là có ngay chiếc váy cho bé nhỏ.

Rất nhiều mẫu mã xinh xắn, đa dạng nhưng làm sao để biết được bộ đồ này có vừa với trẻ em hay không. Đây chính là điều cực kỳ khó khăn đối với việc mua sắm trực tiếp.

Bảng thông số chuẩn cắt may quần áo trẻ em mà chúng tôi cập nhật, bạn có thể dựa vào chỉ số để đoán ra được size chuẩn nhất của con. Hoặc có thể dựa vào chiều cao để dễ dàng đoán hơn nhé.

Thông thường trẻ em thường thay đổi nhanh và chúng ta không thể cứ chọn đi chọn lại một size, vì vậy các bà mẹ có thể mua theo cân nặng hiện tại của con, chiều cao và độ tuổi là hợp lý nhất.

Thông số chuẩn cắt may quần áo trẻ em - Lưu ý khi chọn size quần áo bé
Thông số chuẩn cắt may quần áo trẻ em – Lưu ý khi chọn size quần áo bé

Lưu ý khi chọn size quần áo bé

Những bản đồ cho bố mẹ chỉ nên tham khảo, bởi có rất nhiều thương hiệu đưa ra số đo khác nhau, vì vậy cần lưu ý trước khi thay đổi thương hiệu mà mình cần mua.

Đặc biệt với trẻ nhỏ rất nhanh phát triển, cho nên cần phải theo dõi những đứa trẻ về sự thay đổi của nó và đưa ra số đo hợp lý.

Hầu như mỗi thương hiệu trong và ngoài nước đều có bảng size khác nhau. Hoặc bạn có thể dựa vào bảng size của một cửa hàng mà thường xuyên sử dụng để mua hàng với những nơi có cùng bảng size.

2. Thông số chuẩn cắt may quần áo trẻ em theo cân nặng

Thông số chuẩn cắt may quần áo trẻ em - bảng size cân nặng
Thông số chuẩn cắt may quần áo trẻ em – Bảng size cân nặng

Với độ tuổi này rất nhanh phát triển và thay đổi, chỉ cần qua một tháng là đã có một sự khác biệt về chiều cao hoặc cân nặng. Vì vậy, để bớt đau đầu về thông số đo quần áo trẻ em thì cách tốt nhất là đưa ra cân nặng, lúc đó sẽ có kích cỡ quần áo hợp lý cho trẻ nhỏ.

Lứa trẻ nhanh thay đổi nhất là vào độ tuổi sơ sinh từ 0 tới 6 tuần , các mẹ bỉm có thể chọn quần áo freesize cho con nhỏ, có độ rộng vừa phải mà vẫn sử dụng được khoảng thời gian dài hơn.

3. Thông số chuẩn cắt may quần áo cho bé theo độ tuổi

Chọn kích cỡ quần áo cho trẻ sơ sinh

Thông số quần áo trẻ sơ sinh -  Bảng size quần áo trẻ sơ sinh
Thông số quần áo trẻ sơ sinh –  Bảng size quần áo trẻ sơ sinh

Đừng lo lắng khi phải mua quần áo cho trẻ sơ sinh nhưng không xác định được kích cỡ của nó. Thông thường những đứa trẻ mới sinh ra cho đến lúc tròn một tuổi rất nhanh thay đổi, đặc biệt lúc này da bé cực kỳ yếu và nhạy cảm. Các mẹ nên chọn áo quần có size lớn hơn để bé nhỏ có thể lớn dần và mặc vừa, vừa không gây khó chịu, vừa tiết kiệm được quần áo cho trẻ nhỏ.

Chọn kích cỡ quần áo cho bé từ 1-16 tuổi

Thông số chuẩn cắt may quần áo trẻ em - Bảng size quần áo cho bé từ 1 đến 16 tuổi
Thông số chuẩn cắt may quần áo trẻ em – Bảng size quần áo cho bé từ 1 đến 16 tuổi

Đối với lứa trẻ từ khi sinh ra đến độ tuổi trưởng thành tại Việt Nam đều được tận tay bố mẹ lựa chọn áo quần, kiểm soát mọi hoạt động của bạn.

Với độ tuổi này thì tốc độ phát triển có vẻ chậm hơn, tuy nhiên cách may đo quần áo trẻ em ở độ tuổi này có vẻ dễ dàng hơn, các bố mẹ có thể dựa áo sự

Hoặc đã quen mua với một thương hiệu nào đó, nên dễ dàng hình dung được size dựa vào số size đã sử dụng. Tuy nhiên, mua theo cân nặng và chiều cao vẫn là an toàn nhất.

Khi bước qua tuổi 12 sẽ có rất nhiều bạn trẻ dậy thì sớm, phát triển nhanh và mọi cá nhân ở độ tuổi này khá nhạy cảm, có nhu cầu thay đổi về thời trang nhiều hơn. Tuy nhiên, không có gì quá khó khăn với việc thông số cắt may quần áo trẻ em. Các mẹ chỉ cần chú ý đặc biệt ưu tiên các bạn nữ hơn vì tốc độ phát triển nữ giới ở giai đoạn này thường nhanh hơn nam giới.

4. Bảng size quần áo trẻ em xuất khẩu

Thông số chuẩn cắt may quần áo trẻ em - bảng size xuất khẩu
Thông số chuẩn cắt may quần áo trẻ em – Bảng size đồ trẻ em xuất khẩu

Khi nhắc đến quần áo xuất khẩu thì hầu như ai cũng hiểu lầm về số size của quần áo xuất khẩu to hơn. Tuy nhiên, cũng giống ở Việt Nam, bạn có thể tha hồ mua sắm chỉ với điều kiện là biết rõ chiều cao, cân nặng và chú ý thêm số đo các vòng cho bé để sử dụng quần áo vừa vặn nhé.

>>> Xem ngay: Tổng hợp +8 các mẫu áo dài trơn đẹp nhất hiện nay

Kết luận

Thông số chuẩn cắt may quần áo trẻ em sẽ giúp các bà mẹ bớt đau đầu khi muốn mua cho trẻ nho. Đặc biệt, đây là giải pháp cho các bà mẹ nghiện mua hàng online an tâm hơn, áo quần cho các bé vừa vặn mà không lo nữa. Với những gì mà May Bình Phước tổng hợp trên, có thể thấy rằng thông số chuẩn cắt may quần áo trẻ em được áp dụng cả hàng xuất khẩu, vậy nên chỉ cần dựa vào bảng size đó và yên tâm mua sắm những bộ đồ xinh xắn mà mình yêu thích rồi nè.

Nhận xét bài viết!


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/maybinhp/public_html/wp-includes/functions.php on line 5309

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/maybinhp/public_html/wp-includes/functions.php on line 5309