Điểm qua một số thiết kế tay áo biến kiểu đẹp nhất hiện nay

Các mẫu áo cách điệu ngày nay cực kỳ thu hút ánh nhìn nhờ vào thiết kế độc đáo và tính ứng dụng mà chúng mang đến cho người sở hữu. Nổi bật nhất là thiết kế tay áo biến kiểu với nhiều phong cách đẹp, hiện đại càng giúp những chiếc áo thêm phần thu hút. Khi học thiết kế cắt may quần áo, đặc biệt là thời trang nữ thì nhất định phải biết đến những mẫu tay áo biến kiểu đẹp đang cực kỳ phổ biến và được các chị em yêu thích. Dưới đây May Bình Phước xin giới thiệu đến bạn các kiểu tay áo cách điệu nổi bật hiện nay và đồng thời là các mẫu thiết kế tay áo biến kiểu đẹp mà bạn có thể tham khảo.

Những kiểu tay áo cách điệu đẹp, thông dụng

Mẫu tay áo ống loe

Mẫu tay áo này nằm trong danh sách những thiết kế tay áo đẹp mà hầu hết các cô gái đều yêu thích lựa chọn. Chúng phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau và cũng rất hợp khi kết hợp với nhiều kiểu dáng áo để nhằm tăng tính dịu dàng, sang trọng, kiêu sa cho người phụ nữ.

Có rất nhiều mức độ loe khác nhau cho bạn lựa chọn từ mẫu tay áo loe nhẹ nhàng để tạo tính nền nã hay loe rộng để tạo chút duyên dáng.

Mẫu tay áo bồng

Kiểu tay áo được thiết kế bồng rất được các chị em phụ nữ yêu thích phong cách tiểu thư, nhẹ nhàng lựa chọn sử dụng trong tủ quần áo của mình. Các tay áo này sẽ có độ bồng từ phía cầu vai đi dần xuống cổ tay, tựa hình ảnh của một chiếc đèn lồng. Độ bồng của phần tay áo cũng rất đa dạng nhiều loại khác nhau cho bạn lựa chọn,

Các mẫu thiết kế tay áo cách điệu đẹp và thông dụng - Mẫu tay áo bồng
Các mẫu thiết kế tay áo cách điệu đẹp và thông dụng – Mẫu tay áo bồng

Kiểu tay áo cánh dơi

Tay áo cánh dơi cũng là kiểu tay áo đã làm các cô nàng điên đảo với phong cách mang lại cho trang phục vừa trẻ trung nhưng lại không bị mất đi nét duyên dáng, nữ tính vốn có. Đặc biệt là loại tay áo này không kén người mặt, thường sẽ kết hợp với kiểu áo sơ mi cách điệu.

Mẫu tay áo xẻ tà, thắt nơ

Một chiếc áo có phần tay xẻ tà, buộc nơ cũng tạo nên được điểm nhấn thẩm mỹ phá cách cho các cô gái. Có thể kết hợp với những chiếc áo có tính cách điệu và dễ dàng kết hợp được với đa dạng các trang phục khác nhau.

Các mẫu thiết kế tay áo cách điệu đẹp và thông dụng - Mẫu tay áo xẻ tà, thắt nơ
Các mẫu thiết kế tay áo cách điệu đẹp và thông dụng – Mẫu tay áo xẻ tà, thắt nơ

Kiểu tay áo hình chuông

Đây là kiểu tay áo độc đáo, mới ban đầu nhìn sẽ không thấy quá nhiều khác biệt so với các loại áo sơ mi thông thường nhưng nổi bật là phần tay áo dài, gấu tay áo dạng to bảng khiến chúng giống như hình ảnh những chiếc chuông.

Kiểu tay áo hình bèo

Mẫu tay áo ngắn hình bèo là kiểu tay áo giúp tăng tính cuốn hút, kiêu sa, duyên dáng và nhẹ nhàng cho các cô gái. Nổi bật là mẫu áo tay ngắn viền bèo có cổ nơ là kiểu áo được sử dụng nhiều làm trang phục đi chơi, đi làm mà các chị em lựa chọn.

Các mẫu thiết kế tay áo cách điệu đẹp và thông dụng - Kiểu tay áo hình bèo
Các mẫu thiết kế tay áo cách điệu đẹp và thông dụng – Kiểu tay áo hình bèo

Mẫu tay áo cánh tiên

Mẫu áo cánh tiên cũng khiến cho trang phục tăng được sự điệu đà, hiện đại, trẻ trung cho chị em phụ nữ hiện nay. Dù là độ tuổi nào sử dụng cũng đều phù hợp và cũng dễ kết hợp với các trang phục khác nhau từ váy, quần lở, quần dài,..

Một số mẫu thiết kế tay áo biến kiểu đẹp

Dưới đây là hình ảnh một số mẫu thiết kế tay áo biến kiểu đẹp mà bạn có thể tham khảo cho mình:

Một số mẫu thiết kế tay áo biến kiểu đẹp
Một số mẫu thiết kế tay áo biến kiểu đẹp
Một số mẫu thiết kế tay áo biến kiểu đẹp
Một số mẫu thiết kế tay áo biến kiểu thông dụng

Một số mẫu thiết kế tay áo biến kiểu đẹp

Một số mẫu thiết kế tay áo biến kiểu đẹp

Một số mẫu thiết kế tay áo biến kiểu đẹp

Hi vọng những thông tin về các mẫu tay áo phổ biến, thông dụng hiệu này đồng thời là hình ảnh các thiết kế tay áo biến kiểu đẹp mà chúng tôi mang lại đã giúp cho bạn có thêm cho mình nhiều kiến thức bổ ích để lựa chọn kiểu tay áo đẹp, phù hợp với xu hướng thời trang. Đồng thời nếu là người đam mê thiết kế thời trang, cắt may quần áo nữ sẽ có thêm ý tưởng cho trang phục của mình.

Nhận xét bài viết!


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/maybinhp/public_html/wp-includes/functions.php on line 5309

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/maybinhp/public_html/wp-includes/functions.php on line 5309