May đồng phục học sinh số lượng ít những điều cần lưu ý

Bạn muốn may đồng phục học sinh số lượng ít nhưng lo lắng giá thành sản phẩm cao, chất lượng không đảm bảo hay thời gian chờ đợi lâu. Nhiều câu hỏi như “khi may đồng phục cần chú ý những điều gì” hay “ở đâu may đồng số lượng ít uy tín giá rẻ”. 

Đừng lo lắng về những câu hỏi trên, May Bình Phước, địa chỉ uy tín giúp bạn có những mẫu đồng phục phù hợp với nhu cầu của mình nhé!

Đồng phục tạo nên đặc trưng của các trường học
Đồng phục tạo nên đặc trưng của các trường học

Khi may đồng phục học sinh số lượng ít cần chú ý điều gì?

Chuẩn bị nhu cầu đồng phục

Số lượng của đồng phục là yếu tố quyết định về giá của sản phẩm, bạn đặt càng nhiều thì chi phí bỏ ra càng thấp. Vì vậy, trước khi đặt may đồng phục học sinh số lượng ít bạn cần xác định số lượng bạn cần là bao nhiêu, mức giá mà bạn có thể bỏ ra và thời gian lấy áo cũng như chất liệu vải yêu cầu.

Bước chuẩn bị này hỗ trợ quá trình trao đổi với cơ sở bạn đặt may diễn ra nhanh hơn, rõ ràng hơn, rút ngắn thời gian hoàn thành đơn hàng.

Chuẩn bị tâm lý, thái độ và câu từ chuyên nghiệp

Thông thường, khi nhận may đồng phục số lượng ít thì các đơn vị đặt may cũng không mấy vui vẻ. Vì thế bạn nên chuẩn bị sẵn tâm lý thoải mái, nói chuyện lịch sự, câu từ chuyên nghiệp, nếu cảm thấy 2 bên không thể đồng nhất quan điểm thì bỏ qua và tìm đơn vị khác.

Cứ qua một lần trao đổi với cơ sở may, tâm trạng đặt hàng lại thay đổi. Bạn không nên giữ tâm trạng khó chịu trước đó để trao đổi với đơn vị sau nhé. Mà nên tích lũy kinh nghiệm để trao đổi chuyên nghiệp hơn.

Tóm lại, bạn nên chuẩn bị một tâm lý thật sự thoải mái, trao đổi lịch sự, sử dụng từ ngữ chuyên nghiệp là một bước quan trọng để bạn deal được sản phẩm với mức giá hợp lý đấy.

Tính đến phương án phải tăng chi phí

Đối với một số đơn vị lớn, việc may đồng phục học sinh với số lượng càng ít thì lời cũng càng ít bởi chi phí vải, nhân công, vận chuyển, máy móc. Cho nên bạn cũng phải chấp nhận thực tế rằng không thể đặt đồng phục giá rẻ cho đơn hàng nhỏ được.

Nói đơn giản giá đơn hàng chủ yếu phụ thuộc: số lượng + chất lượng. Chất lượng ở đây là chất liệu vải, kiểu dáng và màu sắc. Vì vậy sản phẩm cao cấp sẽ được đội giá lên rất nhiều.

Hứa hẹn cho những lần hợp tác sau

Dù bạn chỉ là khách hàng nhỏ lẻ, nhưng đơn hàng của bạn có thể nhận được mức giá tốt từ bất cứ đơn vị may đồng phục học sinh số lượng ít. Lời hứa hẹn sẽ quay lại đặt thêm đồng phục hay giới thiệu cho bạn bè về chính đơn vị đó sẽ biến bạn thành một khách hàng tiềm năng. Trở thành một vị khách quen, mà khách quen thì rẻ hơn và được ưu tiên hơn ở những đơn hàng sau. 

Lựa chọn đơn vị may

Dành thời gian tìm trên Google hay Facebook, xưởng may đồng phục học sinh số lượng ít giá rẻ khá nhiều, bạn không cần quá lo lắng là không tìm được chỗ đặt may. Nếu cảm thấy không an tâm về uy tín của đơn vị đó, bạn có thể đến trực tiếp lựa chọn chất liệu vải, mẫu mã phù hợp với nhu cầu của mình.

Đơn vị may đồng phục học sinh số lượng ít

Xưởng may gia công số lượng it

Bạn chỉ cần may đồng phục học sinh số lượng ít nhưng chưa tìm đơn vị nào ưng ý, gợi ý cho bạn Công ty May Bình Phước là xưởng may gia công số lượng it mà bạn đang tìm kiếm. Đây là nơi nhận đặt may đồng phục uy tín, số lượng đặt tối thiểu cực thấp, giá cả thích hợp mà bạn có thể đặt may cho công ty, trường học với mẫu mã độc đáo.

Ở May Bình Phước chúng tôi nhận may đồng phục số lượng ít với các dịch vụ như:

  • May đồng phục học sinh số lượng ít
  • May đồng phục mầm non số lượng ít
  • May đồng phục học sinh cấp 1
  • May đồng phục học sinh cấp 2
  • May đồng phục học sinh cấp 3
  • May áo khoác học sinh cho các cấp 1 2 3
  • Và còn các dịch vụ khác

Những lý do bạn nên may áo đồng phục học sinh số lượng ít tại May Bình Phước

Hơn 10 năm kinh nghiệm

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục, May Bình Phước đã cung cấp cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ ở khu vực Quảng Ngãi. Chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực may đồng phục sinh mang giá trị tinh thần đến học sinh, khách hàng qua những sản phẩm chất lượng.

Tính minh bạch và rõ ràng

Xưởng may gia công quần áo sỉ lẻ tại Quảng Ngãi luôn đặt uy tín chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Bạn có thể đến trực tiếp xưởng may của chúng tôi để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Vải đẹp chất lượng

Chất lượng vải cao cấp, sang trọng luôn được May Bình Phước chọn lọc kỹ càng khi may. Kỹ thuật may chuyên nghiệp, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mẫu mã chất lượng đồng phục.

Cam kết giao hàng

May Bình Phước cam kết giao hàng đúng hẹn 100% tất cả các đơn hàng, bao gồm cả đơn hàng số lượng it.

Đổi trả sản phẩm

Với các sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, bạn đừng lo, chúng tôi luôn hỗ trợ đổi trả để bạn nhận được sản phẩm ưng ý.

Xưởng may gia công số lượng it tại Quảng Ngãi
Xưởng may gia công số lượng it tại Quảng Ngãi

Chúng tôi luôn tự hào vì có thể đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng, nên Xưởng may gia công số lượng it của May Bình Phước là đơn vị bạn có thể lựa chọn. Liên hệ với chúng tôi TẠI ĐÂY để nhận được giá ưu đãi.

Liên hệ ngay xưởng may đồng phục Bình Phước để có giá số lượng tốt nhất

Nhận xét bài viết!


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/maybinhp/public_html/wp-includes/functions.php on line 5309

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/maybinhp/public_html/wp-includes/functions.php on line 5309