Những vấn đề cần lưu ý khi đặt may đồng phục cho học sinh

Đồng phục không chỉ là trang phục để học sinh mặc đến trường hàng ngày mà còn mang nhiều ý nghĩa khác nhau như là hình ảnh tượng trưng cho ngôi trường, lớp học. Đồng phục còn giúp các em hòa nhập chung vào tập thể dưới một mái trường giúp các thể hiện sự tự tin và năng động của mình, đồng thời tạo điều kiện để các em học tập hiệu quả hơn.

Những lưu ý khi đặt may đồng phục học sinh
Những lưu ý khi đặt may đồng phục học sinh

Vì vậy, có thể nói vai trò của đồng phục học sinh là vô cùng quan trọng mà bạn cần phải quan tâm. Trong đó, những lưu ý khi đặt may đồng phục cho học sinh được May Bình Phước chia sẻ dưới đây được đặt lên hàng đầu.

Màu sắc đồng phục 

Màu sắc đồng phục đảm bảo đúng chuẩn với màu in từ bản thiết kế. Đồng thời điểm nhấn là hình ảnh logo thương hiệu doanh nghiệp cũng cần phải được đảm bảo độ chính xác về màu sắc cao. Tiêu chí này cần được xác định bởi những dây chuyền trang thiết bị sản xuất với công nghệ cao.

Thiết kế, kiểu dáng đồng phục

Những thiết kế và kiểu dáng luôn được cập nhật để phù hợp với xu thế phát triển hiện nay. Và cũng cần phù hợp với từng doanh nghiệp riêng. Do đó, điều quan trọng nhất vẫn là nằm ở đội ngũ thiết kế của đơn vị cung cấp luôn đi kịp xu hướng phát triển thời trang hiện nay.

Bên cạnh đó, cần có những mẫu thiết kế sẵn, theo thời đại để những doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn khi đến với công ty may đồng phục quảng ngãi. 

Chất liệu sử dụng may đồng phục học sinh Một trong những lưu ý khi đặt may đồng phục cho học sinh

Chất liệu được sử dụng để hoàn thiện cho sản phẩm luôn đảm bảo là chất liệu tốt nhất. Lựa chọn được những chất liệu phù hợp với những yêu cầu đặc thù riêng của mỗi ngành nghề. Từ chất liệu vải thun, kaki, cotton cao cấp,… để phù hợp với từng doanh nghiệp khác nhau. Chẳng hạn như lứa tuổi mầm non cần sử dụng loại vải cotton cao cấp để phù hợp với làn da nhạy cảm của các bé. 

Chú ý về số lượng size đồng phục

Cung cấp được số lượng sản phẩm từ nhỏ cho đến lớn và rất lớn, có thể lên đến hơn 1000 cái cho từng doanh nghiệp. Size áo cung cấp đảm bảo tính đa dạng, phù hợp với nhiều kích cỡ từ nhỏ đến lớn, hoặc những kích cỡ oversize. 

Cam kết về tiến độ của xưởng may đồng phục

Cam kết được những thành phẩm luôn đáp ứng được yêu cầu về tiến độ và ngày giao nhận sản phẩm với các công ty. Không trễ hạn bàn giao cũng như trễ hạn thanh toán sản phẩm. Tiến độ thực hiện luôn trơn tru và không gặp phải những vấn đề ngoài ý muốn.

Giá khi may đồng phục 

Giá cả cũng là một trong nhưng điều cần lưu ý khi may đồng phục vì có nhiều nơi có thể lấy chi phí khá là rẻ nhưng ngược lại chất liệu vải của đồng phục không được tốt, khi các em học sinh mặc vào gây cảm giác khó chịu… cũng có những nơi lấy chi phí lại quá cao… cho nên khi chọn một công ty may đồng phục tại Quảng Ngãi cần lưu ý rất nhiều tiêu chí.

Nếu bạn đang cần may đồng phục đừng ngần ngại hãy liên hệ với May Bình Phước để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn một đồng phục học sinh thoải mái nhưng tối ưu được chi phí cho bạn. Chúng tôi còn có nhiều ưu đãi khi bạn may đồng phục với số lượng lớn, nếu bạn may đồng phục học sinh số lượng ít chúng tôi vẫn luôn sẳn sàng để may cho bạn.

Liên hệ ngay để có giá tốt nhất

Nhận xét bài viết!


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/maybinhp/public_html/wp-includes/functions.php on line 5309

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/maybinhp/public_html/wp-includes/functions.php on line 5309