Công ty may đồng phục uy tín chất lượng

Hiện nay, hầu hết những công ty, trường học, tổ chức đều có nhu cầu về việc sử dụng những trang phục đặc trưng. Đây được xem như các yếu tố căn bản góp phần tạo nên văn hóa tổ chức của mỗi đơn vị. Những con người trong tổ chức là đại diện hình ảnh cho tổ chức đó. Do vậy những trang phục, đồng phục mà họ mặc lên sẽ là yếu tố tác động cũng như truyền bá thương hiệu đến với tâm trí khách hàng. Hãy đến với công ty may đồng phục Quảng Ngãi nếu đơn vị của bạn đang tìm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ may đồng phục uy tín chất lượng. 

May đồng phục quảng ngãi uy tín
May đồng phục quảng ngãi uy tín

Với kinh nghiệm 9 năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm có chất lượng và đi kèm những dịch vụ tốt cho các đơn vị khách hàng. Tìm hiểu thông tin về công ty may đồng phục Quảng Ngãi và lý do để bạn lựa chọn chúng tôi ngay sau đây!

Giới thiệu về công ty May Bình Phước

Những bước đầu chập chững vào nghề chỉ với vai trò như một xưởng gia công đồng phục thì giờ đây chúng tôi đã phát triển rộng lớn. Hỗ trợ hơn 3.000 tổ chức, đơn vị những chiếc áo đồng phục đẹp, giá cả hợp lý đi cùng với chất lượng hàng đầu. Giúp doanh nghiệp nâng tầm được vị thế và giá trị của mình. 

Công ty may đồng phục Quảng Ngãi chúng tôi hoạt động và làm việc với niềm đam mê trong công việc. Bất kỳ một sản phẩm giao đến cho khách hàng xưởng may đồng phục quảng ngãi đều đặt chữ “TÂM”, chữ “TÍN” lên trên hết. Mọi thành viên luôn hoạt động với tinh thần trách nhiệm cao nhất với công việc nhằm đảm bảo những sản phẩm đem đến phục vụ cho khách hàng luôn có chất lượng tốt nhất. 

Công Ty May Bình Phước
Công Ty May Bình Phước

Công ty may đồng phục quảng ngãi chúng tôi luôn hoạt động với văn hóa: Công bằng, Kỷ luật, Khát vọng, Công nhận, Cam kết, Đoàn kết, Trách nhiệm và quyền lợi. Chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận những ý kiến đóng góp của nhân viên, của tập thể để hoàn thiện công ty và xây dựng công ty phát triển đi lên, vươn cao, vươn xa. Chúng tôi luôn đảm bảo tính kỷ luật được đặt ra cao để đảm bảo được quy trình, giúp mọi hoạt động được diễn ra trơn tru, hiệu quả. 

Cùng với đó chúng tôi luôn mang trong mình khát vọng trở thành một Chuyên gia đồng phục hàng đầu tại thị trường Việt Nam và vươn xa hơn trên thị trường quốc tế. Phương châm “Nghĩ lớn, làm lớn!”. 

Mỗi thành viên của chúng tôi đều cam kết thực hiện những nhiệm vụ bằng khả năng của mình để đảm bảo được mục tiêu chung cho toàn hệ thống. Công ty may đồng phục quảng ngãi không chỉ là một công ty mà còn là một gia đình.

Xưởng may đồng phục tại Quảng Ngãi

Khi những công ty, doanh nghiệp,… khoác lên mình bộ đồng phục chung cho toàn tập thể đồng thời cũng toát lên được sự chuyên nghiệp. Và đánh dấu được sự nhất quán trong toàn bộ những hoạt động của công ty. Mỗi một ngành nghề cấp bậc khác nhau sẽ có riêng cho mình những bộ đồng phục với thiết kế khác nhau. Bên cạnh đó trên mỗi bộ đồng phục sẽ có logo thương hiệu đánh dấu cho từng một doanh nghiệp riêng. Cũng là một phương thức để đem sản phẩm, dịch vụ của công ty đến với khách hàng.

Xưởng may đồng phục quảng ngãi chúng tôi cung cấp đầy đủ tất cả các loại đồng phục phù hợp với mọi ngành nghề và độ tuổi riêng. Dựa theo nhu cầu của riêng mọi cá nhân, tổ chức để đem lại những bản thiết kế đáp ứng được yêu cầu đặt ra với chất lượng tốt nhất.

Liên hệ với May Bình Phước để có giá tốt nhất

  • 149 Trường Chinh – P. Chánh Lộ – TP. Quảng Ngãi
  •  0943.763.777 – 0913.476.648 – 0968.818.777
  •  [email protected]
  •  www.maybinhphuoc.com

May đồng phục học sinh

Việc thực hiện đồng bộ trong trang phục đi học của học sinh, sinh viên đang dần trở nên được ưa chuộng. Bởi chúng đã và đang dần thể hiện được sự chuyên nghiệp trong việc giảng dạy cũng như học tập của tập thể. Tùy theo mỗi cấp mà đồng phục sẽ có những sự phát triển khác nhau. Giữa nam và nữ cũng nên có những đặc điểm trên trang phục phù hợp với giới tính nhưng vẫn toát lên được nét đồng bộ. 

May đồng phục học sinh ở Quảng Ngãi
May đồng phục học sinh ở Quảng Ngãi

Phân khúc đồng phục học sinh không còn là điều quá xa lạ. Nhưng làm sao để đem đến những bộ đồng phục đảm bảo đủ chất lượng mà giá thành không quá cao là điều được quan tâm nhất. Học sinh chính là lứa tuổi hoạt động vui chơi, chạy nhảy cũng như hoạt động thể dục thể thao mạnh mẽ nhất. Nên yêu cầu những bộ đồng phục đảm bảo được sự chắc chắn mà lại thoải mái trong suốt quá trình học tập vui chơi.

>> Xem thêm Mẫu đồng phục học sinh

Hãy đến với công ty may đồng phục quảng ngãi, bạn chỉ cần lên ý tưởng, mọi việc còn lại cứ để chúng tôi đảm nhận. Cam kết chất lượng thành phẩm cao và theo đúng như yêu cầu đã đưa ra, đi kèm giá thành phù hợp. 

May đồng phục công ty 

Đối với phân khúc đồng phục cho những công ty thì lại mang một ý nghĩa hoàn toàn khác. Mỗi bộ đồng phục của từng công ty chính là gương mặt đại diện cho toàn thể công ty. Một công ty được xem như một tập thể hợp nhất là khi họ khoác lên mình cùng một bộ đồng phục. Việc các doanh nghiệp nên đầu tư cho bộ mặt của mình một sự đồng nhất ngay từ hình ảnh đã đánh dấu được sự chuyên nghiệp. 

May đồng phục doanh nghiệp tại Quảng Ngãi
May đồng phục doanh nghiệp tại Quảng Ngãi

Tùy theo ngành nghề kinh doanh, dịch vụ của các doanh nghiệp, công ty mà chúng tôi sẽ cung cấp đến những sản phẩm phù hợp. Từ áo sơ mi, áo thun cho đến áo khoác không điều gì làm khó được xưởng may đồng phục quảng ngãi.

>> Xem thêm: Mẫu đồng phục công ty

Việc của bạn chỉ là đưa cho chúng tôi ý tưởng, yêu cầu còn lại chúng tôi sẽ cố hết sức để đem đến những thành phẩm có chất lượng và không làm doanh nghiệp của bạn phải thất vọng. 

May đồng phục bảo hộ lao động 

Không chỉ những công ty, doanh nghiệp mới cần những bộ đồng phục chuyên biệt. Đồng phục bảo hộ lao động cũng là một trong những phân khúc đáng được quan tâm nhất. Những bộ đồ bảo hộ lao động giúp bảo vệ cho người lao động hạn chế được nhiều nhất những sai sót trong toàn bộ quá trình làm việc. Hầu như những người làm công việc nặng nhọc đều đi kèm với những rủi ro không ngờ đến, nên việc trang bị đồ bảo hộ là hết sức cần thiết. 

May đồng phục bảo hộ lao động quảng ngãi
May đồng phục bảo hộ lao động quảng ngãi

>> Xem thêm: Mẫu đồng phục bảo hộ lao động

Bên cạnh đó, việc có cho mình những bộ đồng phục bảo hộ lao động còn góp phần tạo dựng nên một hình ảnh đẹp cho công ty hay doanh nghiệp. Toát lên được sự quan tâm của công ty đối với từng tầng lớp nhân viên, bất kể công việc, trách nhiệm khác nhau nhưng vẫn đều là thành viên của công ty, của doanh nghiệp.

May đồng phục mầm non 

Mầm non chính là chồi non phát triển của xã hội. Khi được học trong môi trường phát triển nhất định, có sự đồng bộ ngay từ phút ban đầu cũng sẽ giúp cho trẻ làm quen dần với tính đồng bộ ngày còn nhỏ. Đồng thời, đồng phục cũng như sự xác định chủ quyền riêng cho từng ngôi trường. 

May đồng phục mầm non tại Quảng Ngãi
May đồng phục mầm non tại Quảng Ngãi

>> Xem thêm: Mẫu đồng phục mầm non

Chính vì vậy, ngôi trường mầm non chính là một khởi đầu đầy quan trọng. Những chồi non của đất nước sẽ được phát triển ngay từ những phút ban sơ này. Chúng tôi cam kết những sản phẩm đồng phục mầm non luôn đảm bảo chất lượng vải phù hợp với làn da nhạy cảm cũng như dễ dàng hoạt động. Vì đây cũng là lứa tuổi hiếu động, ăn chơi chạy nhảy. 

Tiêu chí quan trọng khi may đồng phục

Để xác định được bộ đồng phục có đảm bảo đủ chất lượng hay không cần xem xét những tiêu chí quan trọng. Chẳng hạn như:

Màu sắc đồng phục

Màu sắc đồng phục đảm bảo đúng chuẩn với màu in từ bản thiết kế. Đồng thời điểm nhấn là hình ảnh logo thương hiệu doanh nghiệp cũng cần phải được đảm bảo độ chính xác về màu sắc cao. Tiêu chí này cần được xác định bởi những dây chuyền trang thiết bị sản xuất với công nghệ cao.

Thiết kế, kiểu dáng đồng phục

Những thiết kế và kiểu dáng luôn được cập nhật để phù hợp với xu thế phát triển hiện nay. Và cũng cần phù hợp với từng doanh nghiệp riêng. Do đó, điều quan trọng nhất vẫn là nằm ở đội ngũ thiết kế của đơn vị cung cấp luôn đi kịp xu hướng phát triển thời trang hiện nay.

Bên cạnh đó, cần có những mẫu thiết kế sẵn, theo thời đại để những doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn khi đến với công ty may đồng phục quảng ngãi. 

Chất liệu sử dụng may đồng phục doanh nghiệp

Chất liệu được sử dụng để hoàn thiện cho sản phẩm luôn đảm bảo là chất liệu tốt nhất. Lựa chọn được những chất liệu phù hợp với những yêu cầu đặc thù riêng của mỗi ngành nghề. Từ chất liệu vải thun, kaki, cotton cao cấp,… để phù hợp với từng doanh nghiệp khác nhau. Chẳng hạn như lứa tuổi mầm non cần sử dụng loại vải cotton cao cấp để phù hợp với làn da nhạy cảm của các bé. 

Chú ý về số lượng size đồng phục

Cung cấp được số lượng sản phẩm từ nhỏ cho đến lớn và rất lớn, có thể lên đến hơn 1000 cái cho từng doanh nghiệp. Size áo cung cấp đảm bảo tính đa dạng, phù hợp với nhiều kích cỡ từ nhỏ đến lớn, hoặc những kích cỡ oversize. 

Cam kết về tiến độ của xưởng may đồng phục

Cam kết được những thành phẩm luôn đáp ứng được yêu cầu về tiến độ và ngày giao nhận sản phẩm với các công ty. Không trễ hạn bàn giao cũng như trễ hạn thanh toán sản phẩm. Tiến độ thực hiện luôn trơn tru và không gặp phải những vấn đề ngoài ý muốn.

Các loại vải khi may đồng phục

Nhiều loại vải để bạn lựa chọn khi may đồng phục nhưng loại vải được ưa chuộng nhất có lẽ vẫn là vải cotton. Những dạng vải cotton thường gặp như là: Vải cotton trơn, Vải cotton thun, Vải cotton thun 2 chiều, Vải cotton spandex, Vải cotton thun 4 chiều,… Vải kaki: thường được áp dụng khi may đồng phục công sở hoặc là đồng phục bảo hộ lao động. Vải kate có đặc điểm thoáng mát, mềm mịn và có khả năng thấm hút mồ hôi tốt,…

Chúng tôi đã tổng hợp một số loại vải mà chúng tôi sử dụng khi may đồng phục, bạn có thể tìm hiểu thêm:

Vải thun cá sấu có thể được xem là loại vải nhận được sự ưa chuộng của giới văn phòng hiện nay. Đặc biệt với phong cách áo cổ trụ, chắc chắn không có đối thủ cạnh tranh với chất liệu này. 

Bên cạnh đó còn có rất nhiều những loại vải phù hợp khác cho bạn lựa chọn.

Chọn công ty may đồng phục tại Quảng ngãi uy tín, chất lượng.

Việc lựa chọn được một công ty may đồng phục quảng ngãi đảm bảo uy tín chất lượng là điều không hề dễ dàng. Không những đảm bảo được những sản phẩm hợp thời trang mà còn đem lại sự thoải mái, tiện dụng trong quá trình hoạt động, học tập và làm việc. Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm một cung cách phục vụ tuyệt vời cùng những thành phẩm hơn cả những gì bạn mong đợi.

Kết luận

Đồng phục chính là nơi tạo nên sự gắn kết cho tập thể với cá nhân. Nó giúp kết nối được những người có cùng đam mê, cùng hoạt động đến gần nhau hơn.  vì vậy nếu bạn đang cần may đồng phục tại Quảng Ngãi Còn chần chờ gì không tìm cho mình một đơn vị cung cấp uy tín , đảm bảo chất lượng để may đồng phục cho doanh nghiệp những sản phẩm áo đồng phục đem lại những dấu ấn riêng cho mình. 

Liên hệ ngay để có giá số lượng tốt nhất

Nhận xét bài viết!


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/maybinhp/public_html/wp-includes/functions.php on line 5309

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/maybinhp/public_html/wp-includes/functions.php on line 5309