Cách tái chế quần áo cũ không đụng hàng cho dân công sở hot nhất 2021.

Bạn đang là một dân văn phòng, công sở. Bạn không có thời gian cũng như không dư giả tài chính để chọn lựa và sắm sửa cho mình những bộ quần áo mới. 

Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn cách tái chế quần áo cũ không đụng hàng. Những cách tái chế quần áo đơn giản, dễ thực hiện, giúp bạn tái chế lại quần áo cũ, tiết kiệm chi phí và có cho mình những món đồ độc đáo.

Cách tái chế quần áo cũ không đụng hàng dành riêng cho dân công sở
Cách tái chế quần áo cũ không đụng hàng dành riêng cho dân công sở

Xem thêm bài viết:

Những cách tái chế quần áo cũ không đụng hàng mà dân công sở nên biết.

Tủ đồ của các bạn đã không còn sức chứa do có quá nhiều quần áo, nhưng bạn lại không nỡ vứt đi những bộ quần áo cũ đó. Vậy tại sao bạn lại không nghĩ đến việc tái chế chúng nhỉ, biến những bộ quần áo cũ đó thành những bộ phục trang mới, những phụ kiện handmade với tính sáng tạo cực cao, tiết kiệm được chi phí lại còn có những món items thời thượng, độc, lạ, thỏa mãn tính sáng tạo của bạn.

Tái chế lại những chiếc quần Jean cũ.

Trong những cách tái chế quần áo cũ không đụng hàng món đồ được chỉ cách tái chế đầu tiên đó là những chiếc quần Jean. 

Biến quần Jean thông thường thành quần Jean ren.

Nếu bạn có một chiếc quần jeans bị rách thì quá tuyệt vời, nếu không thì bạn cũng có thể tự tạo những đường cắt 1 cách cố ý, rồi sau đó may vải ren lấp vào khoảng trống đó. Thế là bạn đã có 1 chiếc quần Jean ren rồi.

Quần Jean với nhiều họa tiết độc đáo.

Hãy sử dụng sự sáng tạo của mình để vẽ thêm những họa tiết độc đáo cho chiếc quần jean của bạn, bạn hãy kiếm cho mình một cây bút vẽ chuyên dùng để vẽ lên vải và bắt tay vào thực hành ngay thôi.

Quần Jean gắn đinh.

Sử dụng đinh để nạm nên chiếc quần, xắn hai ống quần lên và dùng kim chỉ may đính cố định lại lai quần, đặt vị trí của đinh nam theo ý thích của mình rồi dùng kìm cố định chúng lại là bạn đã có 1 chiếc quần siêu ngầu rồi.

Biến quần Jean thành váy.

Cách tái chế quần jeans thành váy: cắt ngang chiếc quần jean của bạn từ phần đáy, gấp lai quần lại phía trong và may lai, thế là bạn đã có cho mình một chiếc váy jean rồi. Đây là một trong những cách tái chế quần áo cũ thành mới lại không đụng hàng nửa đấy.

Cách tái chế quần áo cũ không đụng hàng biến quần jean thành váy.
Cách tái chế quần áo cũ không đụng hàng biến quần jean thành váy.

Tái chế thành quần shorts.

Bạn có thể tái chế quần jean của mình thành quần shorts để mặc. Bạn đơn giản chỉ cần cắt phăng chúng đi thành chiếc quần ngắn độc lạ. Nếu bạn có chiếc quần Jean đã quá chật hay quá rộng để mặc vừa, để tái chế chúng thì bạn hãy cắt chúng ra, biến chúng thành những món phụ kiện có ích.

Tái chế lại những chiếc đầm cũ.

Trong các cách tái chế quần áo cũ không đụng hàng tái chế lại những chiếc đầm cũ là phần dành riêng cho những chị em phụ nữ. Những bạn nam giới cũng có thể học để làm ra những món đồ handmade tặng người thân.

Váy xòe phối với ren.

Nếu như bạn đã có sẵn một chiếc váy với phần chân xòe đẹp và một chiếc áo có chất liệu ren, thế thì tại sao chúng ta không mix chúng lại với nhau nhỉ?

Biến đầm thành nơ.

Tủ áo đầm của chị em chắc chắn sẽ có những chiếc đầm hoa siêu lòe loẹt với đầy đủ màu sắc, hãy tận dụng chúng để tái chế lại, làm thành vô số cái nơi nhỏ nhỏ xinh xinh dùng để cài tóc cho bé hoặc làm nơ cài áo. Tuy nhiên, nếu muốn biến chiếc áo khoác của bạn trở nên độc, lạ hơn thì hãy gắn thêm những chiếc nơ đó lên áo.

Cách tái chế quần áo cũ không đụng hàng biến váy đầm thành nơ.
Cách tái chế quần áo cũ không đụng hàng biến váy đầm thành nơ.

Biến đầm cũ thành đầm mới.

Nếu như bạn khéo tay, hoặc có một chút kĩ năng may vá, hãy mang những chiếc đầm cũ kia may lại, thêm 1 vài chi tiết để biến chúng thành những chiếc đầm mới.

Tái chế những chiếc sơ mi cũ.

Đối với dân công sở tái chế sơ mi cũ ắt hẳn là phần được nhiều người quan tâm nhất trong các cách tái chế quần áo cũ không đụng hàng.

Biến thành túi đựng chai lọ.

Cách tái chế quần áo cũ thành túi thì mọi người hay lựa chọn áo sơ mi. Để biến những chiếc sơ mi cũ thành túi đựng chai lọ vô cùng đơn giản, cắt 2 ống tay áo sơ mi dài tay lộn trái chúng lại và may phần mà bạn đã cắt, lộn ngược lại thế là bạn đã có túi đựng để đựng chai rượu hay lọ mật ong mà bạn thích rồi.

Tạp dề để vào bếp.

Biến chiếc áo sơ mi của bạn hay của người yêu bạn thành chiếc tạp dề như hình dưới đây, phần vải còn dư bạn cắt chúng thành 3 sợi nhỏ thắt bím lại, may đính vào tạp dề vừa cắt để làm phần dây cột ngang phía sau eo.

Đối với những chiếc áo sơ mi còn mới nhưng kiểu dáng lại quá chán, bạn cũng có thể thử biến chúng thành tạp dề bằng cách đính cườm hoặc ngọc trai vào các chi tiết nhỏ trên áo.

Biến áo sơ mi thành tạp dề là 1 trong các cách tái chế quần áo cũ không đụng hàng vô cùng độc đáo
Biến áo sơ mi thành tạp dề là 1 trong các cách tái chế quần áo cũ không đụng hàng vô cùng độc đáo

Tái chế lại những chiếc áo thun cũ.

Cách tái chế áo thun cũ: bạn có thể biến những chiếc áo thun cũ thành những chiếc túi xách, làm thành váy, áo croptop hay thậm chí biến nó thành những chiếc đầm mới.

Tái chế những chiếc áo Sweater đã cũ.

Biến những chiếc áo Sweater có chất liệu len của bạn thành những chiếc, tất len, găng tay hay là cả những chiếc mũ lên để giữ ấm cho mùa đông.

Ngoài ra, quần áo cũ còn có thể được tái chế theo nhiều cách khác như: tái chế quần jean cũ thành váy, tái chế quần áo cũ cho bé, tái chế quần jean cũ thành quần short, tái chế áo thun cũ cho thú cưng, tái chế quần áo cũ thành váy, tái chế quần jean cũ thành túi xách, cách tái chế quần bò cũ thành túi sách, cách tái chế áo len cũ,…

Trên đây là bài viết về cách tái chế quần áo cũ không đụng hàng mà May Bình Phước gửi tới các bạn. Hy vọng qua bài viết này những anh chị em công sở có thêm những bộ đồ mới, độc đáo, lạ mắt không đụng hàng với ai.

Nhận xét bài viết!


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/maybinhp/public_html/wp-includes/functions.php on line 5309

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/maybinhp/public_html/wp-includes/functions.php on line 5309