Áo dài đồng phục công sở đẹp hiện nay – Các kiểu áo dài phổ biến

Bạn cần đặt may áo dài đồng phục công sở đẹp nhưng chưa có kinh nghiệm, phân vân về mẫu mã và chất lượng. May Bình Phước gợi ý cho bạn một số mẫu đồng phục áo dài đẹp nhất hiện nay ở Việt Nam.

Những mẫu áo dài đồng phục công sở đẹp hiện nay

Kinh nghiệm khi may áo dài đồng phục công sở đẹp

Chất liệu vải

Để may được áo dài đồng phục công sở đẹp thì chất liệu vải đóng vai trò rất quan trọng. Chất liệu vải được lựa chọn nhiều nhất là lụa Thái Tuấn, lụa Hàn Quốc hoặc lụa Garnet bởi độ co giãn cao, hút ẩm tốt nên mặc thoáng mát và dễ hoạt động hơn.

Điểm nổi bật của 3 loại vải trên là tính co giãn và độ mềm mịn cao nên giá thành cũng khá mắc nên khi lựa các loại vải này nên cân nhắc xem có phù hợp với kinh phí mà doanh nghiệp có thể chi trả không nhé.

Màu sắc của vải

Đồng phục công sở của các doanh nghiệp thường có màu chủ đạo theo màu thương hiệu của mình, mục đích giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu công ty hơn.

Tuy nhiên, không phải thương hiệu nào cũng có màu sắc dễ may đồng phục phù hợp. Lúc này bạn có thể chọn cách phối hợp những màu sắc đơn giản với màu chủ đạo của công ty để tạo điểm nhấn nổi bật.

Họa tiết, hoa văn trên vải may

Một kinh nghiệm nữa khi may được đồng phục công sở đẹp đó là chọn những loại vải trơn đơn giản không quá nhiều họa tiết hay hoa văn cầu kỳ bởi mỗi khi đứng cạnh nhau dễ bị rối mắt. Đồng thời qua nhiều lần giặt dễ bị bung chỉ, rách hoặc xù lông gây nên nét đẹp bị giảm dần theo thời gian.

Áo dài đồng phục công sở đẹp 1
Họa tiết hoa văn phù hợp khi mặc riêng lẻ không phù hợp công sở

Các loại áo dài công sở phổ biến

Mẫu áo dài đồng phục thêu hoa 

Áo dài đồng phục theo hoa là một trong các loại áo dài công sở phổ biến vì tạo nên điểm nhấn nổi bật, gây ấn tượng cho mọi người mỗi khi ngắm nhìn. 

Áo dài thêu hoa - Áo dài đồng phục công sở đẹp

Áo dài đồng phục đơn giản lại tinh tế 

Đây là mẫu áo dài công sở thường được các doanh nghiệp lựa chọn nhất bởi thiết kế trơn, đơn giản, chủ yếu lựa chọn màu vải tinh tế là được. Mỗi nhân viên nữ trong công ty sẽ có chiều cao và hình dáng khác nhau nên đồng phục áo dài càng đơn giản càng phù hợp với nhân viên tạo nên sự đồng nhất trong công sở.

Áo dài đồng phục công sở đơn giản lại đẹp

Áo dài đồng phục công sở phối màu ấn tượng

Áo dài đồng phục công sở đẹp bởi phối màu sắc gây ấn tượng với khách hàng, tạo điểm nhấn nổi bật, nâng cao thương hiệu của công ty. Đồng thời, khi nhân viên mặc vào sẽ tự tin hơn trong quá trình làm việc.

Áo dài phối màu nổi bật - Áo dài đồng phục công sở đẹp

Mẫu áo dài đồng phục công sở có màu sắc nền nã 

Những năm gần đây, màu pastel được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng bởi nhẹ nhàng, nền nã tạo nên cảm giác dễ chịu trong ánh mắt của người nhìn. 

Áo dài màu pastel - Áo dài đồng phục công sở đẹp

Áo dài đồng phục chia theo từng bộ phận trong công ty

Mỗi công ty thường có những bộ phận khác nhau với đặc thù tính chất công việc riêng nên việc phân chia mẫu áo dài đồng phục giúp dễ dàng phân biệt hơn, tăng tính chuyên nghiệp cho công ty hơn. 

Áo dài đồng phục công sở chia theo từng bộ phận trong công ty

Xem thêm: Quy định về trang phục công sở hiện nay

Những mẫu áo dài đồng phục công sở đẹp nhất hiện nay

Áo dài là trang phục truyền thống của nước ta nên thường được lựa chọn ở các lĩnh vực đặc trưng mang ý nghĩa tiêu biểu đại diện cho con người của Việt Nam.

Mẫu áo dài đồng phục hàng không

Việt Nam Airlines là hãng hàng không nổi tiếng nhất ở Việt Nam nên những ai từng đi máy bay chắc không thể quên được hình ảnh tiếp viên hàng không trong tà áo dài truyền thống.

Qua nhiều lần thay đổi đồng phục nhưng cuối cùng Việt Nam Airlines vẫn lựa chọn áo dài đồng phục truyền thống. Tuy nhiên, kiểu dáng và màu sắc thay đổi ngày càng đẹp hơn.

Mẫu áo dài đồng phục hàng không
Mẫu áo dài đồng phục hàng không
Áo dài đồng phục công sở đẹp - Áo dài tiếp viên hàng không Việt Nam Airlines
Áo dài tiếp viên hàng không Việt Nam Airlines

Mẫu áo dài đồng phục ngân hàng

Hầu hết các ngân hàng ở Việt Nam đều lựa chọn áo dài làm đồng phục công sở. Mỗi ngân hàng thường có một màu thương hiệu riêng nên màu sắc của áo dài đồng phục cũng trở nên đa dạng và nổi bật.

Ngân hàng Agribank - Mẫu áo dài đồng phục công sở đẹp
Áo dài đồng phục ngân hàng Agribank
Ngân hàng Vietcombank - Mẫu áo dài đồng phục công sở đẹp
Áo dài đồng phục ngân hàng Agribank
Ngân hàng TP bank - Mẫu áo dài đồng phục công sở đẹp
Áo dài đồng phục ngân hàng TP Bank

Mẫu áo dài đồng phục khách sạn

Đối với áo dài đồng phục của khách sạn, bạn thường nhìn thấy tại lễ tân của những khách sạn lớn ở Việt Nam bởi nơi đây thường hay tập trung nhiều du khách nước ngoài. Vì vậy, việc lựa chọn áo dài làm đồng phục giúp quảng bá hình ảnh truyền thống của quốc phục Việt Nam.

Lễ tân khách sạn - Mẫu áo dài đồng phục công sở đẹp

Lễ tân của khách sạn - Mẫu áo dài đồng phục công sở đẹp
Áo dài lễ tân của khách sạn

Mẫu áo dài đồng phục giáo viên

Từ xưa đến nay, nhắc đến áo dài truyền thống là mọi người đều liên tưởng đến hình ảnh cô giáo ở Việt Nam. Thường thì đồng phục áo dài là quy định của nhà trường nhưng mẫu mã hay màu sắc giáo viên đều tự do lựa chọn và may mặc.

Trên đây, bài viết về những mẫu áo dài đồng phục công sở đẹp và phổ biến tại Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu may đồng phục công ty có thể liên hệ với May Bình Phước để được tư vấn cụ thể. 

Áo dài giáo viên - Áo dài đồng phục công sở đẹp

Thông tin liên hệ Xưởng may đồng phục công ty Bình Phước:

Nhận xét bài viết!


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/maybinhp/public_html/wp-includes/functions.php on line 5309

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/maybinhp/public_html/wp-includes/functions.php on line 5309